三公大吃小规律图www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公大吃小规律图登录网址、三公大吃小规律图备用网址、三公大吃小规律图最新网址、三公大吃小规律图手机网址、三公大吃小规律图管理网址、三公大吃小规律图会员网址。提供三公大吃小规律图APP下载,三公大吃小规律图APP包含三公大吃小规律图代理登录线路、三公大吃小规律图会员登录线路、三公大吃小规律图信用网开户、三公大吃小规律图现金网开户、三公大吃小规律图会员注册、三公大吃小规律图线上投注等业务。

"Cảm giác sẽ như thế nào khi vào một ngày đi khám tổng quát, chẳng có biểu hiện gì cả nhưng lại ra kết quả ung thư giai đoạn 4" - Tường Lam (SN 2000) bắt đầu chia sẻ về căn bệnh quái ác và cuộc sống hiện tại của mình trên MXH như thế. Cùng với đó, cô gái nhỏ nhắn, có gương mặt ưa nhìn đính kèm khoảnh khắc được chồng giúp cạo đi mái tóc khiến nhiều người xúc động.

Được biết, Tường Lam bắt đầu phát hiện bị ung thư hạch từ năm 19 tuổi. Đến hiện tại đã 4 năm, cô trải qua 25 lần xạ trị, gần 30 lần vào truyền hóa chất.

Vốn biết chặng đường gian nan, bản thân còn thuộc cơ thể kháng trị nên hành trình càng khó khăn hơn nhưng khá may mắn, trong căn phòng bệnh 4 năm về trước, Tường Lam hiện vẫn là người duy nhất vẫn đang tích cực điều trị. Chính vì vậy, cô luôn cố gắng có thái độ sống lạc quan, vui vẻ.

Tường Lam

"Cuối năm 2019 mình kết hôn với ông xã Việt kiều. Sau đó 1 tháng, khi chồng về Mỹ thì mình đi khám tổng quát và phát hiện bệnh Lympho Hodgkin giai đoạn 4. Thú thực lúc đó 19 tuổi, mình còn chẳng biết rõ căn bệnh đó là gì, quái ác như thế nào nhưng cảm giác chán nản, suy sụp ập đến nhanh", Tường Lam chia sẻ.

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết sau khi chồng về Mỹ, cả hai phải yêu xa 2 năm do vướng dịch bệnh nên không thể đoàn tụ. Thời điểm đó, Tường Lam một mình cùng bố mẹ đi chữa trị, ông xã chỉ có thể động viên từ xa. Hiện tại, Tường Lam đã sang Mỹ được 1 năm và tiếp tục điều trị bệnh tại Mỹ.

,

棋牌游戏源码githubwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的棋牌游戏源码github登录网址、棋牌游戏源码github备用网址、棋牌游戏源码github最新网址、棋牌游戏源码github手机网址、棋牌游戏源码github管理网址、棋牌游戏源码github会员网址。提供棋牌游戏源码githubAPP下载,棋牌游戏源码githubAPP包含棋牌游戏源码github代理登录线路、棋牌游戏源码github会员登录线路、棋牌游戏源码github信用网开户、棋牌游戏源码github现金网开户、棋牌游戏源码github会员注册、棋牌游戏源码github线上投注等业务。

,

Tường Lam chia sẻ: "Giống như nhiều người, mình rất đau đầu khi phải lựa chọn giữa việc đi hay ở. Có lẽ đó là giai đoạn stress nhất. Mình đã nghĩ không được gặp chồng, không còn cơ hội trị bệnh,... mình từng nghĩ đến điều tiêu cực nhất. Nhưng vì mẹ, vì gia đình nên mình cố gắng. Mình lựa chọn ở lại để điều trị".

Tường Lam ở Việt Nam, ông xã ở Mỹ vẫn cùng nhau cạo tóc

Chia sẻ về mái tóc của mình, Tường Lam cho hay cô từng có một bộ tóc dài nhưng không nghĩ đến ngày tóc rụng nhiều và phải cạo đi. "Trước đây tạo kiểu sao cũng được, không nghĩ nhiều hay thậm chí còn không quá trân trọng mái tóc. Nhưng giờ khi bị rụng vì hóa chất, phải cạo trọc mình mới thấy tiếc và có một chút đau lòng. Nhưng bù lại, lần 1 khi mình ở Việt Nam điều trị, mình cạo đầu thì chồng ở Mỹ cũng cạo theo. Còn lần 2 này chồng là người cạo tóc giúp mình, sau đó anh ấy cũng tự cạo để hai đứa trông giống nhau", Tường Lam nói.

Lần thứ 2, chồng là người cạo tóc cho Tường Lam

Cô cảm thấy may mắn vì ông xã luôn bên cạnh

Cô cho biết dù rất buồn, rất tiếc nhưng không còn cách nào khác, giờ chỉ cần sức khỏe. Ngoài ra, Tường Lam cũng chia sẻ về chi phí trong 4 năm điều trị bệnh: "Thời gian ở Việt Nam, mình điều trị hết khoảng 2 tỷ đồng. Còn hiện tại ở Mỹ sẽ khoảng 7.000 USD/ năm (khoảng 164 triệu đồng) và chi phí bảo hiểm đóng hàng tháng là 13 triệu".

Tường Lam cũng cho hay việc chia sẻ câu chuyện của mình trên MXH giúp cô có thêm nhiều động lực hơn khi được mọi người động viên, ủng hộ. "Mẹ mình thì buồn vì không muốn mọi người biết quá nhiều đến bệnh tình của mình. Nhưng mình sẵn sàng đón nhận điều đó và giúp bản thân suy nghĩ tích cực, yêu đời hơn. Giờ mỗi ngày chỉ cần được ăn ngon, ngủ yên, không đau đớn thôi là mình thấy hạnh phúc rồi", Tường Lam giãi bày.

,

哈希竞彩www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希竞彩开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:棋牌游戏源码github (www.ad6868.vip):Phát hiện ung thư sau ngày cưới, cô gái sinh năm 2000 được chồng làm cho một điều
发布评论

分享到:

武汉7人阳性!也与这个旅游团有关
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。