ag区块链百家乐

Nghệ sĩ viếng ngôi sao cải lương Vũ Linh

Allbet登录网址 2023年03月07日 八卦 2 0

Ngày 6/3, lễ tang của nghệ sĩ cải lương Vũ Linh diễn ra tại nhà riêng ở quận Phú Nhuận (TP.HCM). Chị Hồng Loan, Bình Tinh và Vũ Luân đeo khăn tang, túc trực bên linh cữu cố nghệ sĩ. Từ sáng sớm, nhiều nghệ sĩ trong và ngoài nước gửi vòng hoa viếng để tiễn biệt "ông hoàng cải lương".

Hơn một ngày qua, người thân của Vũ Linh nén nỗi đau, lo liệu lễ tang cho ông. Bình Tinh, Vũ Luân - hai con nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh - nói ông ra đi thanh thản trong vòng tay gia đình.

NSND Kim Cương ngắm bức ảnh thời trẻ của NSƯT Vũ Linh, được đặt trước lối vào tang lễ. Sau đó, bà bước vào trong, thắp hương và tiễn biệt nghệ sĩ cải lương Vũ Linh.

Nghệ sĩ Diệu Hiền được khán giả dìu khi đến lễ tang của Vũ Linh. Chia sẻ với Zing, nghệ sĩ gạo cội khóc khi nhắc đến người học trò tài danh mà một thời bà từng dìu dắt. "Với tôi, Vũ Linh như đứa em ruột. Tôi thương nó lắm. Hôm qua, khi nghe tin Linh mất, tôi suy sụp. Bình thường tôi rất cứng rắn, mạnh mẽ nhưng không biết sao lúc Linh qua đời, nước mắt tôi cứ chảy. Đau xót lắm".

,

澳洲幸运5官网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Diễn viên Kiều Trinh chia sẻ: "Tuổi thơ của tôi gắn liền với giọng hát của nghệ sĩ Vũ Linh qua nhiều vở tuồng cổ của những cuốn băng cassette ở quê nhà. Rồi lớn lên, tôi đi theo con đường nghệ thuật. Trong lần gặp gần nhất, nghệ sĩ Vũ Linh hỏi thăm tôi về sức khỏe. Thành kính chia buồn cùng gia đình nghệ sĩ". Ảnh: Quỳnh Danh.

Quốc Cơ - Hồng Phượng chia buồn cùng người thân nghệ sĩ. Vũ Linh mất vào ngày 5/3 sau thời gian chống chọi bạo bệnh. Sinh thời, nghệ sĩ được xưng tụng là "ông hoàng cải lương tuồng cổ". Vũ Linh từng kết hợp với nhiều nghệ sĩ nữ nổi tiếng của sân khấu cải lương như Phương Hồng Thủy, Tài Linh, Thanh Thanh Tâm, Ngọc Huyền, Thoại Mỹ, Thanh Hằng. Ảnh: Tâm An.

Nghệ sĩ Lâm Hùng hỗ trợ gia đình trong quá trình diễn ra lễ tang. Anh sắp xếp từng vòng hoa để tạo lối đi cho dòng người vào viếng. Ảnh: Huỳnh Duy.

Chiều cùng ngày, nghệ sĩ Phú Quý đến tiễn biệt đồng nghiệp. Lễ tang của NSƯT Vũ Linh diễn ra từ ngày 6-8/3. Lễ động quan diễn ra vào 11h ngày 9/3. Sau đó, linh cữu của nghệ sĩ được an táng tại Nghĩa trang Hoa viên Bình Dương. Ảnh: Huỳnh Duy.

Sách tham khảo: một công trình biên khảo được những người làm sân khấu tâm tư và nỗ lực thực hiện trong suốt 4 năm qua. Nội dung sách biên khảo được tiếp cận từ góc độ khoa học liên ngành lịch sử, nghệ thuật sân khấu, lý luận văn học, văn hóa học… với cách thao tác căn cứ vào tài liệu được người đương thời ghi lại; những bài viết tham luận từ các cuộc tọa đàm, hội thảo; các phát biểu ghi âm từ các tác giả, soạn giả, đạo diễn, nghệ sĩ, nhà báo, nhà lý luận phê bình và các nhà quản lý - có vốn sống, vốn nghề, nhiều kinh nghiệm, trong sáng tác, kể chuyện, trong biểu diễn và ca hát.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Nghệ sĩ viếng ngôi sao cải lương Vũ Linh
发布评论

分享到:

福岛核电站发现大范围放射性核燃料碎片! “排放计划不变”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。