Hiện tại, mặt cỏ sân Mỹ Đình đã xanh mướt mắt hơn khá nhiều so với thời điểm tổ chức những trận đấu của tuyển Việt Nam ở AFF Cup 2022. Mặt cỏ sân Mỹ Đình đã không còn héo úa, "chỗ xanh chỗ vàng" như trước.

  • Tìm cơ chế 'xanh hóa' sân Mỹ Đình  
  • HLV Shin Tae-yong viết tâm thư về trận thua Việt Nam, tiếp tục đổ lỗi cho sân Mỹ Đình  
  • Đài Hàn Quốc ấn tượng với hành động nghĩa tình của HLV Park khi chia tay sân Mỹ Đình  

Thời gian qua, sân Mỹ Đình là tâm điểm tranh cãi từ cơ sở vật chất, mặt cỏ đến khoản nợ chậm thuế do không thể trả lên đến 1.000 tỷ đồng.

Thời gian gần đây, sân Mỹ Đình đã được chăm sóc. Hiện tại, mặt cỏ đã “lột xác”, xanh mướt so với thời điểm cuối năm 2022.

Diện mạo hiện nay của sân Mỹ Đình khác biệt so với vài tháng trước.

Kể từ sau kỳ AFF Cup 2022, sân Mỹ Đình không tổ chức các giải thi đấu là thời gian để thuận tiện cho quá trình chăm sóc, bảo dưỡng mặt cỏ.

Hiện tại mặt cỏ sân Mỹ Đình đã ổn, đang trong quá trình hồi sinh.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Hàng ngày, các công nhân đều dùng máy để xới cỏ, rải phân và tưới nước. Việc tưới nước luôn đảm bảo đủ nhiều cho phân bón được thẩm thấu xuống lòng đất để tiếp cho rễ cỏ.

Thời tiết Hà Nội ấm lên, không còn rét đậm như trước và việc chăm sóc cũng được tiến hành thuận lợi và tích cực.

Theo đại diện ban quản lý sân Mỹ Đình, thuốc trị giun và trị nấm mốc cũng được phun định kỳ để cỏ phát triển một cách tốt nhất. Chi phí trong việc cung cấp dinh dưỡng cho mặt cỏ (phân bón, thuốc trị giun, nấm...) rất cao nhưng buộc phải làm để cải tạo mặt sân được tốt nhất.

Đội U23 và đội tuyển Việt Nam đã có tân HLV trưởng là ông Philippe Troussier. Theo đó, HLV có biệt danh “Phù thủy trắng” này sẽ tập trung đội tuyển Việt Nam lần đầu từ ngày 20 đến 27/3.

theo Tiền Phong

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Sau khi bị so sánh như bãi chăn bò, sân Mỹ Đình giờ ra sao?
发布评论

分享到:

吴易昺入围迈亚密大师赛正赛
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。