telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,
Nhân viên kiểm đồng USD và đồng NDT tại một ngân hàng ở tỉnh An Huy, Trung Quốc. Ảnh: AFP/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 6/2, hãng tin RIA Novosti của Nga dẫn số liệu của các ngân hàng trung ương cho biết trong năm 2022, Trung Quốc tiếp tục sở hữu dự trữ ngoại hối và vàng lớn nhất thế giới.

Đây là năm thứ 17 liên tiếp quốc gia Đông Bắc Á này đứng đầu thế giới về dự trữ quốc tế. 

Cụ thể, tính đến cuối tháng 12/2022, dự trữ quốc tế của Trung Quốc đạt 3.310 tỷ USD. Đứng ngay sau Trung Quốc là Nhật Bản, với 1.270 tỷ USD, trong khi Thụy Sĩ đứng thứ ba, với 924 tỷ USD. 

Trong năm 2022, Nga đã vượt Ấn Độ, giữ vị trí thứ tư, với 582 tỷ USD, trong khi quốc gia Nam Á tụt xuống vị trí thứ năm, với 563 tỷ USD.

Cũng trong năm 2022, Saudi Arabia đã vươn lên 2 bậc, xếp hàng thứ sáu, với 460 tỷ USD, trong khi Singapore tụt 2 bậc, ra khỏi danh sách Top 10 nước có dự trữ ngoại hối lớn nhất thế giới. 

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:telegram获取群组id(www.tel8.vip):Trung Quốc đang là nước sở hữu dự trữ ngoại hối và vàng lớn nhất thế giới
发布评论

分享到:

ag区块链百家乐官网(www.eth0808.vip):反贪会查土团2.6亿 已传召20人录供
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。