新2网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的新2代理线路、新2会员线路、新2备用登录网址、新2手机版登录网址、新2皇冠登录网址。

,

Cụ thể như trường hợp tài khoản facebook “Thanh Tu” ngày 27-5-2022, đăng tải bài viết có nội dung cho rằng phòng khám không có lương y, chỉ biết lấy tiền. Hay như tài khoản “Quê Tôi Là Xứ Nghệ” ngày 23-11-2022 đăng tải nội dung sai sự thật về một y sĩ làm việc tại phòng khám.

Sau khi tiếp nhận đơn tố cáo của đại diện Phòng khám đa khoa Tâm Đức,  Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã xác minh, truy tìm và tiến hành làm việc với chủ tài khoản facebook “Thanh Tu” là bà N.T.T, sinh năm 1984, trú khu phố Phú Cường, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài.

Bài viết bà N.T.T đăng tải trên trang Facebook cá nhân

Làm việc với cơ quan công an, bà N.T.T khai nhận: Khoảng 8 giờ ngày 27-5-2022 có đến Phòng khám đa khoa Tâm Đức để khám bệnh. Khi được bác sĩ siêu âm cho biết là bị rối loạn tiêu hóa dẫn đến đau bao tử thì bà N.T.T tự ý bỏ về. Mặc dù, đại diện phòng khám đã liên hệ bà N.T.T để trả kết quả khám bệnh nhưng bà N.T.T đã từ chối mà không cho biết lý do. Đến khoảng 12 giờ cùng ngày, bà N.T.T sử dụng tài khoản facebook “Thanh Tu” đăng tải nhiều nội dung bịa đặt, sai sự thật nhằm giải tỏa tâm trạng buồn bực của bản thân, chỉ để cho vui.

Bà N.T.T tại cơ quan công an

Đối với trường hợp tài khoản facebook “Quê Tôi Xứ Nghệ”, khi làm việc với Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, ông N.C.H, sinh năm 1993, trú thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương khai nhận: Do bản thân từ nhỏ bị bệnh viêm cầu thận nên định kỳ phải đi xét nghiệm nước tiểu để biết tình trạng bệnh của mình. Ngày 23-11-2022, ông N.C.H đến Phòng khám đa khoa Tâm Đức đề nghị khám sức khỏe để cấp, đổi giấy phép lái xe ôtô với mục đích được xét nghiệm nước tiểu để biết tình trạng bệnh viêm cầu thận của bản thân hiện như thế nào. Tuy nhiên, ông N.C.H không nói cho y sĩ N.T.C (người tiếp nhận hồ sơ khám sức khỏe của ông N.C.H) biết mục đích của mình mà chỉ nói là khám sức khỏe để đổi giấy phép lái xe ôtô. Căn cứ đề nghị trên, các y, bác sĩ của Phòng khám đa khoa Tâm Đức đã tiến hành khám sức khỏe cho ông N.C.H theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Trong đó có xét nghiệm nước tiểu để biết có sử dụng chất kích thích hay không; không xét nghiệm viêm cầu thận do không thuộc tiêu chí bắt buộc khi khám sức khỏe cấp, đổi giấy phép lái xe ôtô theo quy định của Bộ Y tế. Sau khi nhận kết quả khám sức khỏe, ông N.C.H thấy mục đích của mình không đạt được nên tỏ ra bức xúc và tự ý sử dụng điện thoại cá nhân chụp hình y sĩ N.T.C đăng lên mạng xã hội để giải tỏa bức xúc của bản thân.

Bài viết ông N.C.H đăng tải trên trang Facebook cá nhân

Qua xác minh, Phòng An ninh mạng và phòng, chống sử dụng công nghệ cao xét thấy những nội dung mà bà N.T.T và ông N.C.H đăng tải lên mạng xã hội là sai sự thật, xúc phạm cá nhân, tổ chức trên không gian mạng, vi phạm điểm a, khoản 1, Điều 101, Nghị định số 15/2020/NĐ-CP ngày 3-2-2020 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bưu chính, viễn thông, tần số vô tuyến điện, công nghệ thông tin và giao dịch điện tử. Phòng An ninh mạng và phòng, chống sử dụng công nghệ cao quyết định xử phạt vi phạm hành chính bà N.T.T và ông N.C.H số tiền 5 triệu đồng/người về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật, xúc phạm uy tín, cơ quan, tổ chức trên không gian mạng.

Ông N.C.H tại cơ quan công an

Vụ việc này là bài học nhắc nhở mỗi người dân phải chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật trong quá trình sử dụng mạng xã hội. Không đăng tải, chia sẻ hoặc bình luận thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức, cá nhân trên không gian mạng. Nếu có bức xúc về tinh thần, thái độ, quy trình làm việc của các cơ quan, tổ chức trên địa bàn tỉnh hãy phản ánh qua đường dây nóng của các cơ quan chủ quản theo đúng quy định pháp luật, để được hướng dẫn, giải quyết. Không sử dụng mạng xã hội làm nơi giải tỏa bức xúc hay nói xấu, hạ bệ người khác. Các hành vi vi phạm tùy vào tính chất, mức độ có thể bị xử phạt hành chính đến 30 triệu đồng hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:新2网址(www.hg8080.vip):Thông tin sai sự thật về Phòng khám đa khoa Tâm Đức: 2 cá nhân bị xử phạt
发布评论

分享到:

新2网址最新登录(www.99cx.vip):同心助农!江苏银行手机银行上线“助农商城”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。