约搏以太坊www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Đến hiện tại, cộng động LPL vẫn chưa thể nguôi ngoai nỗi đau mất TES ở tứ kết . Nhiều cổ động viên tiếp tục kêu gào Riot Games cho đội tái đấu với GAM trong vô vọng. Song, dù có thế nào, chuyện này cũng là bất khả thi.

Để rồi, thay vì “khóc thương” cho TES, cổ động viên nên cùng nhau ủng hộ các đại diện LPL còn lại. Hiện tại, JDG, EDG và RNG đều rất khó khăn trên đất Mỹ. Bởi lẽ, các tuyển thủ đều lần lượt dính Covid-19.

Trước đó, RNG phải mang bệnh chiến đấu ngày cuối lượt về Vòng bảng CKTG 2022. Thông qua camera giám sát, cổ động viên đều dễ dàng nhận thấy tình trạng mệt mỏi của dàn tuyển thủ. GALA hay Breathe không ngừng ho khan, hắt hơi, mặt mũi nhợt nhạt. Chưa hết, theo QQ, sau khi ngày thi đấu kết thúc, tình trạng sức khỏe từ RNG cũng không quá tốt.

Nối gót RNG, dàn sao EDG cũng lần lượt nhiễm Covid-19. Scout thì âm tính nhưng các thành viên còn lại có dấu hiệu tương đối nặng. Đáng nói hơn, mới đây, Yagao đã được chẩn đoán dương tính với SARS-CoV-2. Theo đó, cổ động viên lo lắng những cái tên khác của JDG cũng không tránh khỏi.

Như vậy, 3 đại diện LPL ở lại CKTG 2022 đều mắc bệnh thời điểm playoffs đang đến gần. Trong khi, TES sức khỏe tốt lại xách vali về nước sớm. Sau tất cả, chưa bao giờ LPL phải đối mặt với tình cảnh như trên. Vì thế, CKTG 2022 có thể được xem như giải đấu tra tấn nhất với LPL về mặt thể chất lẫn tinh thần.

Thực chất, ngoài các đội Trung Quốc, nhiều đại diện khác cũng nhiễm Covid-19. Thế nhưng, hiện tại, JDG, EDG và RNG là trường hợp nặng nhất. Chưa kể, với LMHT đất nước tỷ dân, họ luôn sống chết giữ bản thân thoát khỏi Covid-19. Giờ đây, với tình cảnh như vậy, tất cả đều lo lắng 3 đội không đảm bảo sức khỏe lẫn tâm lý đến tứ kết CKTG 2022.

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:CKTG 2022 có phải là giải đấu ‘tệ nhất’ dành cho các đội LPL?
发布评论

分享到:

Loại mã độc nguy hiểm tự động cài đặt 20 virus khác nhau vào máy tính
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。