telegram频道爬虫www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram频道爬虫包括telegram频道爬虫、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram频道爬虫为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Vòng loại giải U17 châu Á 2023 đã kết thúc và xác định được 16 đội giành quyền tham dự vòng chung kết. U17 Indonesia không thuộc nhóm 16 đội tranh tài tại giải đấu dự kiến diễn ra vào tháng 5/2023.

U17 Indonesia không vượt qua được vòng loại U17 châu Á 2023

Về lý thuyết, U17 Indonesia vẫn còn khả năng xuất hiện tại vòng chung kết. Khả năng này trở thành hiện thực nếu Indonesia trở thành quốc gia chủ nhà.

Khả năng Indonesia trở thành quốc gia chủ nhà của VCK U17 châu Á 2023 vẫn có thể xảy ra. Lý do: cho tới thời điểm hiện tại, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) vẫn chưa ấn định địa điểm tổ chức. Bất kỳ quốc gia nào cũng có thể trở thành chủ nhà của giải đấu (nếu có nguyện vọng).

Trong trường hợp Indonesia trở thành nơi diễn ra VCK, AFC sẽ gạch tên 1 trong số 16 đội đã vượt qua vòng loại để lấy suất cho U17 Indonesia. Đội bị gạch tên khi ấy nhiều khả năng là U17 Lào. U17 Lào là đội có thứ hạng thấp nhất trong số 16 đội đủ điều kiện tranh tài vào tháng 5/2023.

U17 Indonesia vẫn có thể tham dự VCK U17 châu Á nếu Indonesia trở thành quốc gia chủ nhà

Tuy nhiên, trên thực tế thì khả năng U17 Indonesia tham dự vòng chung kết U17 châu Á 2023 không thực sự cao. AFC đơn giản ưu tiên chọn ra một trong số 16 quốc gia có đội tuyển vượt qua vòng loại làm nơi diễn ra VCK. Mặt khác, những gì diễn ra hôm 1/10 tại sân vận động Kanjuruhan khiến Indonesia ‘mất điểm’ đối với AFC.

,

新2代理网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

PHÂN NHÓM TRƯỚC BỐC THĂM VÒNG BẢNG GIẢI U17 CHÂU Á 2023

- Nhóm 1: Nhật Bản, Tajikistan, Hàn Quốc, Australia

- Nhóm 2: Ấn Độ, Iran, Yemen, Thái Lan

- Nhóm 3: Malaysia, Việt Nam, Afghanistan, Saudi Arabia

- Nhóm 4: Trung Quốc, Uzbekistan, Qatar, Lào

,

薅羊毛电报群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。薅羊毛电报群包括薅羊毛电报群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。薅羊毛电报群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:薅羊毛电报群:Indonesia vẫn có thể tham dự VCK U17 châu Á dù không vượt qua vòng loại
发布评论

分享到:

哈希竞彩游戏源码出售:行走中轴线|祭天敬农:南中轴线上的两颗明珠
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。