新加坡博彩公司总行地址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。新加坡博彩公司总行地址上最新新加坡博彩公司总行地址会员登录线路、新加坡博彩公司总行地址代理网址更新最快。新加坡博彩公司总行地址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Epic Games đã công bố thông tin đầy đủ về Unreal Summit Online 2022 – sự kiện công nghệ đồ hoạ game diễn ra ở Hàn Quốc.

Vào ngày 13/09, Epic Games Korea đã công bố thông tin chi tiết của Unreal Summit Online 2022. Unreal Summit là hội nghị Unreal Engine lớn nhất tại Hàn Quốc nhằm chia sẻ bí quyết phát triển và công nghệ Unreal Engine, được tổ chức miễn phí cho những người sáng tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Unreal Summit Online 2022 được tổ chức trực tuyến trong 4 ngày từ ngày 27 đến ngày 30/09 năm nay, với các chủ đề chung vào ngày 27, chủ đề game vào ngày 28, phim, truyền hình và hoạt hình vào ngày 29, sau cùng cho ngành kiến ​​trúc và ô tô vào ngày 30.

Vào ngày 27/09, bắt đầu bằng bài phát biểu chào mừng, các phiên thảo luận về các chủ đề chung cho các ngành khác nhau sẽ được tổ chức. Đầu tiên, bài phát biểu khai mạc của Giám đốc điều hành Epic Games Hàn Quốc Park Seong-cheol, các nhân viên của Epic Games Hàn Quốc sẽ tổ chức tổng cộng năm phiên họp, bao gồm tương lai của việc sáng tạo nội dung và cách sử dụng công cụ đồ hoạ.

Vào ngày 28/09, các phương pháp sử dụng engine khác nhau liên quan đến phát triển trò chơi sẽ được giới thiệu. Phiên thảo luận bắt đầu lúc 2 giờ chiều, được tổ chức bởi Nitro Studio, nhà phát triển của KartRider: Drift. Phiên thảo luận này đề cập trên nhiều nền tảng khác nhau như PC, di động và console theo chủ đề nhất định.

Sau đó, vào lúc 3 giờ chiều, nhà phát triển Turtle Cream thuyết trình về cách áp dụng quy trình phát triển, xây dựng hướng nghệ thuật theo phong cách engine cho các nhóm phát triển nhỏ.

,

约搏以太坊博彩游戏www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Vào lúc 4 giờ chiều, Nexon Games sẽ nói về quá trình làm game đa nền tảng, có hình ảnh minh hoạ sử dụng Unreal Engine. Ngoài ra, Unreal Summit Online 2022 sẽ có các phiên hỗ trợ phát triển trò chơi được Epic Games công bố.

Park Seong-cheol, Giám đốc điều hành của Epic Games Hàn Quốc, cho biết: “Unreal Summit Online 2022 đổi mới cách tạo và trải nghiệm nội dung tương tác 3D thông qua Unreal Engine trong tất cả các ngành bao gồm trò chơi, phim, truyền hình, hoạt hình, kiến ​​trúc và ô tô. Chúng tôi đã chuẩn bị các phiên thảo luận giúp ích trực tiếp cho người sáng tạo bao gồm nhiều vấn đề như Unreal Engine 5, Digital Human, Digital Twin, Virtual Production và Metaverse. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy nguồn cảm hứng sáng tạo cho một tương lai kỹ thuật số thực sự thông qua những người sáng tạo”.

Những thương hiệu muốn tham gia Unreal Summit Online 2022 có thể đăng ký trước miễn phí trên trang web Epic Lounge và truy cập theo thời gian diễn ra phiên thảo luận.

Unreal Engine của Epic Games là công cụ 3D thời gian thực mở và tiên tiến nhất thế giới. Những người sáng tạo trong trò chơi, kiến ​​trúc, phim & truyền hình, sự kiện phát sóng và trực tiếp, hoạt hình, ô tô và giao thông, mô phỏng, v.v. đang sử dụng Unreal Engine để tạo ra nội dung tiên tiến, trải nghiệm tương tác và thế giới ảo nhập vai.

Epic Games được thành lập vào năm 1991 bởi Giám đốc điều hành Tim Sweeney và có trụ sở chính tại Cary, Bắc Carolina, Mỹ và có hơn 50 văn phòng trên khắp thế giới. Epic là công ty đi đầu trong lĩnh vực giải trí tương tác và cung cấp công nghệ 3D. Epic không chỉ nổi tiếng với Fortnite, một trong những trò chơi lớn nhất thế giới, mà còn cung cấp hơn 600 triệu tài khoản và 4,7 tỷ kết nối bạn bè thông qua các cửa hàng Fortnite, Fall Guys, Rocket League và Epic Games. Ngoài ra, Epic là nhà phát triển của Unreal Engine được sử dụng trong các ngành công nghiệp như phim, truyền hình, kiến ​​trúc, ô tô, sản xuất và mô phỏng, cũng như sản xuất trò chơi hàng đầu thế giới. Epic cung cấp một hệ sinh thái kỹ thuật số hoàn toàn, nơi các nhà phát triển và người sáng tạo có thể phát triển, phân phối và vận hành nhiều nội dung khác nhau bao gồm trò chơi thông qua Unreal Engine, Epic Games Store và Epic Online Services.

Epic Lounge:

Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:约搏以太坊博彩游戏:Unreal Summit Online 2022 – Sự kiện công nghệ đồ hoạ game đáng mong đợi
发布评论

分享到:

Tài Xỉu:台美下月商讨晶片法案
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。