Telegram群组导航www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Những diễn biến hấp dẫn của bộ phim Duyên kiếp đang làm khán giả rộn ràng chia sẻ. Trong đó, tình tiết Thành (Huỳnh Đông) gặp lại cha ruột là Hai Thiện (Trương Minh Quốc Thái) nhưng không hề hay biết là thu hút nhiều sự chú ý nhất.

Thành là đứa trẻ được người giúp việc - bà Năm nhặt được bên bờ sông nên đã nuôi lớn và xem như con ruột. Đến khi bệnh nặng sắp qua đời, bà Năm mới kể bí mật thân thế cho Thành biết, đồng thời trao lại sợi dây chuyền tín vật năm xưa nhặt trên người cậu.

Hai Thiện quyết định không nhận lại con dù biết Thành chính là cậu con trai mà mình tìm kiếm bao năm qua.

Khi bị lưu lạc đến xứ khác, Thành vô tình chạm mặt Hai Thiện - trùm giang hồ khét tiếng 1 vùng. Vì hiểu nhầm, Thành và Hai Thiện hẹn nhau ra bờ sông giải quyết bằng vũ lực. Trong lúc đánh nhau, Thành vô tình làm rớt sợi dây chuyền năm xưa. Về phần Hai Thiện, từ lúc nhìn thấy sợi dây chuyền, ông đã nhận ra điều khác thường.

,

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đúng lúc này, Thành chạy đến nhà Hai Thiện để hỏi ông rằng có nhặt được sợi dây chuyền của mình không. Thấy Thành lo lắng đến phát khóc, Hai Thiện quyết hỏi rõ vì sao cậu lại có sợi dây chuyền này. Sau khi biết chuyện sợi dây chuyền chính là tín vật giúp Thành nhận lại cha ruột, Hai Thiện mới vỡ òa vì phát hiện ra sự thật chàng trai đang đứng trước mặt mình chính là đứa con ông tìm kiếm bao năm.

Sợi dây chuyền tín vật được vợ Hai Thiện đặt lên người con trai trước khi qua đời vì sinh khó.

Dẫu vậy, Hai Thiện không dám nói với Thành bí mật này, bởi ông biết rõ, hiện tại mình đang có quá nhiều kẻ thù. Việc rong ruổi kiếm sống cùng băng đảng giang hồ khiến cuộc sống Hai Thiện luôn ngập tràn nguy hiểm. Hai Thiện lo sợ nếu biết Thành là con trai của mình thì các băng đảng khác sẽ tìm đến cậu để trả thù.

Vậy là Hai Thiện nuốt nước mắt, nhìn con trai mà không dám gọi là con. Về phần Thành, cậu chàng chẳng hề mảy may nghi ngờ gì lời nói dối của Hai Thiện. Thành vốn là người hiền lương, chất phác, cậu chỉ mong mỏi có một điều duy nhất là sớm tìm gặp cha ruột để được đoàn tụ gia đình. Tuy nhiên, mong ước này của Thành chắc còn lâu lắm mới thực hiện được vì ông Hai Thiện đã chấp nhận chuyện không nhận con.

Những tập tiếp theo của phim truyền hình Duyên kiếp được phát sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy mỗi tuần trên THVL1.
Allbet声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:全球最大的博彩平台(www.99cx.vip):Phim "Duyên kiếp": Thành (Huỳnh Đông) gặp lại cha ruột nhưng không biết
发布评论

分享到:

TRC20:深圳学子拍摄公益短片《骨髓捐献,需要你我》号召健康人群捐献骨髓 用影像为血液肿瘤患者点亮希望之光
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。